Cỏ nhân Tạo Bách Huy
Hotline Tư vấn 24/24

Những lưu ý khi mua cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn tốt giúp sử dụng được lâu bền hơn. Vì thế, cần phải tìm hiểu kỹ nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn trước khi mua. Người mua cần phải chú ý đến một số yêu cầu để có thể mua được cỏ nhân tạo sân vườn tốt.

1. Tìm hiểu rõ nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn

Nếu có định mua cỏ nhân tạo sân vườn, khách hàng cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp. Danh tiếng và uy tín của nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn một phần nào đó khẳng định chất lượng cỏ nhân tạo sân vườn mà khách hàng định mua. Các cách thức tìm hiểu về nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn bao gồm tìm hiểu qua website, hồ sơ của công ty, những lời nhận xét, khen chê về nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn đó. 

Bên cạnh tìm hiểu về mức độ uy tín của nhà cung cấp cỏ sân vườn nhân tạo thì khách hàng cũng cần nắm rõ được tình hình kinh doanh của công ty đó. Một nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn uy tín luôn đi cùng với hoạt động phát triển kinh doanh. 

2. Tìm hiểu các giấy tờ chứng nhận hoặc thành viên

Lựa chọn cỏ sân vườn nhân tạo có chất lượng tốt là yêu cầu quan trọng, là điều kiện tiên quyết để giúp thảm cỏ nhân tạo sau này của bạn hoạt động hiệu quả. Dù là với bất kỳ thảm cỏ nhân tạo sân vườn, thảm cỏ nhựa, thảm cỏ nhân tạo dành cho mẫu biệt thự sân vườn, thảm cỏ nhân tạo các loại sân tennis ...cần phải đảm bảo về chất lượng. Hiện nay, có nhiều tổ chức cấp giấy chứng nhận chất lượng cho các sản phẩm trên thị trường, trong đó có sản phẩm thảm cỏ nhân tạo sân vườn. Để chắc chắc về loại thảm cỏ nhân tạo định mua, khách hàng cần tìm hiểu xem nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo đó có được cấp chứng nhận chất lượng ISO 9001 hay không. Đây là một chứng nhận chất lượng phổ biến, giúp khẳng định chất lượng của loại cỏ nhân tạo sân vườn của nhà cung cấp.

Ngoài ra, một số chứng nhận quốc tế như của Fifa, Labosports cũng giúp củng cố thêm niềm tin về chất lượng của nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo sân vườn. 

3. Xem xét mục đích sử dụng

Cỏ nhân tạo rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, trọng lượng cho đến độ dày phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau như loại cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo trong nhà.... Với cỏ nhân tạo sân vườn ở những nơi ít khi đi lại sẽ cần độ dày cao hơn, bền hơn. Còn một sân chơi hay chỗ cho vật cưng của bạn thì sẽ cần loại cỏ nhân tạo ngắn hơn. 

Trong lựa chọn cỏ sân vườn nhân tạo, cần chú ý đến cảnh quan xung quanh để lựa chọn màu sắc phù hợp hơn. Với từng mục đích sử dụng khác nhau như với mẫu sân vườn, các loại sân tennis, sân vườn biệt thự... thì sẽ có những loại cỏ sân vườn nhân tạo, những loại thảm cỏ nhựa khác nhau.